THẢM NGỌC DIỆP 68 KIM NGƯU - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI . HOTLINE : 0906 163 633 - 0904 699 266:
THẢM TRẢI GHẾ LEN VN 009

THẢM TRẢI GHẾ LEN VN 009

  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 0₫

Thảm trải ghế len dệt tay là một trong những sản phẩm chất lượng nổi tiếng của Việt Nam. Những bộ thảm trải ghế len dệt tay được làm từ tay những người thợ lành nghề và khéo léo nhất với chất liệu được chọn lọc kĩ lưỡng  những đường dệt tỉ mỉ và công phu những họa tiết hoa văn tinh xảo cùng độ mịn màng ấm áp của sợi len tất cả tạo nên bộ thảm trải ghế len dệt tay Việt Nam hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

ĐẶC ĐIỂM THẢM TRẢI GHẾ LEN DỆT TAY:

Với dòng thảm trải ghế len dệt tay chất lượng len là điểm khác biệt rõ rệt nhất. Thảm có độ dày lớn được dệt chi tiết từ những sợi len mềm mại và rất êm ái cùng công nghệ nhuộm màu gia truyền rất bắt mắt và sang trọng thảm sờ rất mềm mại, êm ái cực kì ấm áp. Mẫu mã được tinh chọn những mẫu mã tinh xảo nhất họa tiết đắt giá sang trọng phân bố hài hòa trong kích thước từng bộ tạo nên một bộ thảm ghế gỗ len dệt tay hoàn thiện cực ấm về mùa đông và thẩm mỹ rất cao . Gần như khác biệt hoàn toàn với những dòng thảm trải ghế gỗ thông thường.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA THẢM TRẢI GHẾ LEN DỆT TAY :

  • Thảm len dệt tay chất lượng và mẫu mã được tối ưu hóa và những sản phẩm này không sản xuất đại trà nên chất lượng rất cao, mẫu mã được chọn lọc kĩ lưỡng và cực kì đẹp mắt không sợ bị trùng với bất kì sản phẩm nào thường có trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng độc và đẹp trên thị trường.
  • Thảm trải ghế len dệt tay có khả năng đặt dệt theo kích thước và mẫu mã tùy chọn. Với những bộ ghế bình thường thì những bộ thảm trải ghế công nghiệp với những kích thước quy chuẩn có thể đáp ứng được nhưng ở đó cũng có những bộ ghế với kích thước không theo quy chuẩn nào cả nên lựa chọn được một bộ thảm trải ghế vừa đẹp vừa vừa vặn kích thước bộ ghế nhà mình không phải đơn giản. Chính vì thế thường khách hàng hay lựa chọn đặt dệt tay thủ công để có cho mình những bộ thảm trải ghế ưng ý.
  • Thảm trải ghế len dệt tay được các nghệ nhân Việt Nam lựa chọn nguyên liệu công phu và tỉ mỉ chất liệu an toàn thân thiện với con người không chất phụ gia nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng.