THẢM NGỌC DIỆP 68 KIM NGƯU - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI . HOTLINE : 0906 163 633 - 0904 699 266:
THẢM PHÒNG KHÁCH  COCOON 990 - SILVER
THẢM PHÒNG KHÁCH  COCOON 990 - SILVER THẢM PHÒNG KHÁCH  COCOON 990 - SILVER THẢM PHÒNG KHÁCH  COCOON 990 - SILVER THẢM PHÒNG KHÁCH  COCOON 990 - SILVER

THẢM PHÒNG KHÁCH COCOON 990 - SILVER

  • Nhà sản xuất: Ligne Lalee
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 0₫

☑️ Thảm Cocoon với thiết kế phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) là sự kết hợp những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice...tràn ngập sức sống và nhìn xa tựa như bức tranh nhiều màu sắc, nhiều mảng cá tính, nhiều góc ấn tượng nhưng lại hài hòa đến từng đường nét, chi tiết nhỏ. thích hợp khi được gia chủ lựa chọn trang trí theo phong cách ấn tượng này.

☑️ Dễ dàng nhận thấy, những gam màu được "ưu ái" khi áp dụng phong cách nội thất này là màu xanh olive - viên ngọc quý của vùng Địa Trung Hải, màu đất nung terracotta ấm, và màu lúa mì thơm ngát... Những gam màu đặc trưng này có thể "tỏa" hơi ấm cho những căn nhà trong mùa đông lạnh, tạo được cảm giác bình yên, giản dị nhưng cũng vô cùng tự nhiên, thanh thoát cho không gian.
-------------------------------------------------
✔️Một chút thông số của sản phẩm : 
✔️ Chất liệu : 100% polyester
✔️ Kiểu dệt : dệt tay
✔️ Cân nặng : 2000g/1m2
✔️ Kích thước cố định : 1m6x2m3 & 2mx2m9
✔️ Xuất xứ : CHLB ĐỨC